Tân Ô Long Viện: Đội hình săn Boss chuẩn SGK dành cho tân thủ, toàn tướng FREE, roll siêu dễ

Đội hình này được xây dựng để tối ưu cho hoạt động đánh boss, đua top sát thương boss rất hiệu quả trong Tân Ô Long Viện.

Tân Ô Long Viện với phông nền vui nhộn kết hợp lối chơi đấu tướng quen thuộc đang dần trở thành "hiện tượng game AFK" tại Việt Nam, với thành tích TOP 1 Store 7 ngày liên tiếp. Trong bối cảnh nhân phẩm liên tục bộc phát, roll ra tới 5-6 tướng xịn trong 1 lần quay như hiện tại, việc chọn tướng nào để nuôi đang là điều khiến 500 anh em cẩn thận cân nhắc.

Một pha roll đầy ấn tượng với 5 Đầu Nấm Long Đế

Meta đảo chiều liên tục, game thủ biết thức thời và có những đối pháp hợp lý dành cho từng loại hoạt động, ở từng giai đoạn khác nhau mới là kẻ mạnh. Trong số đó, đội hình chuyên dùng để đánh Boss chiếm 1 phần quan trọng, bởi đây là nguồn thưởng tài nguyên vô cùng hậu hĩnh, muốn thăng tiến sức mạnh đội hình thì không thể nào bỏ qua.

Nếu cũng đang phân vân về 1 đội hình phù hợp ở hoạt động này, game thủ có thể tham khảo những cái tên sau: Vô Trần, Hữu Kiệm, Anh Phu Xe, Bao Chỉnh, Lão Sa Khách, Đầu Nấm Tiểu Ngư Nhi và Bàng Quý Nhân.

Vô Trần là tướng có sát thương cao, khả năng truy kích mạnh mẽ. Đối với hoạt động đánh Boss thì đây sẽ là cỗ máy gây sát thương hàng đầu được game thủ Tân Ô Long Viện tin dùng.

Tương Hữu Kiệm sở hữu hợp kích mạnh, cùng với đó là kỹ năng nộ giảm điểm nộ đơn mục tiêu, rất thích hợp để kìm hãm sức mạnh Boss. Chưa kể, skill của Hữu Kiệm còn có xác suất liên kích vô cùng bá đạo.

Được cộng đồng Tân Ô Long Viện gọi vui là "anh Grab", Anh Phu Xe sở hữu sát thương đơn thể cao, xác suất Liên Kích cao, khi liên kích sẽ hồi nộ và bỏ qua thủ địch. Đối với mục tiêu lúc nào cũng thủ cao ngất ngưởng như Boss thì đây quả là sự lựa chọn khắc chế.

Một vị trí mạnh về hiệu ứng nữa chính là Đầu Nấm Tiểu Ngư Nhi. Vị tướng "meme" này có khả năng nguyền rủa địch, khiến chúng bị giảm giáp và đồng thời tăng sát thương địch phải chịu. Có thể nói đối với các hoạt động PvE thì loại hiệu ứng debuff như thế này là không thể thiếu.

3 vị trí hỗ trợ bao gồm Bao Chỉnh (buff Nộ và lượt bá đạo), Bàng Quý Nhân (giảm thủ địch, tăng thủ đồng minh hàng trước 10%, tăng sát thương hàng sau 10%) và Lão Sa Khách (hỗ trợ đa dụng, hồi phục nộ và xóa hiệu quả bất lợi cho đồng minh). Có thể thấy đây là 1 đội hình công thủ vẹn toàn, tập trung đơn mục tiếu rất tốt, đặc biệt đây hầu hết đều là các vị tướng dễ chiêu mộ và dễ nâng sao, chỉ trừ Vô Trần và Hữu Kiệm. Nếu chưa quay ra 2 vị tướng này thì game thủ có thể thay thế bằng Miêu Nô, Tiểu Ngũ ở giai đoạn đầu.

Thứ tự ra trận: Lão Sa Khách (xóa hiệu quả bất lợi và buff nộ) => Bàng Quý Nhân (Giảm thủ địch, buff sát thương đồng minh) => Đầu Nấm Tiểu Ngư Nhi (Nguyền Rủa địch) => Bao Chỉnh (buff Nộ và lượt cho đồng minh) => Các đồng hành sát thương của team.

Đội hình này được xây dựng để tối ưu cho hoạt động đánh boss, đua top sát thương boss (Hung Thú Tấn Công, Boss Bang, Sự Kiện Thủ Lĩnh và nhiều sự kiện đánh boss khác). Đội hình bao gồm những tướng có sát thương đơn mục tiêu và xác suất liên kích cao nên lượng sát thương gây ra rất lớn. Người chơi có thể xây dựng đội hình này từ đầu game để có thể farm tài nguyên hằng ngày từ những hoạt động đánh boss này.

Lưu ý dành cho newbie: Tựa game Tân Ô Long Viện có hệ thống hào quang phe với điều kiện kích hoạt dễ dàng, không quá khắt khe giúp người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, kết hợp nhiều hệ khác nhau mà không bị ràng buộc quá nhiều. Với hệ thường như Thiên, Địa hay Nhân mọi người nên chơi tối thiểu 2 đồng hành để có thể kích hoạt được Hào Quang.

Tải game chỉ 1 click: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

Fanpage: Tân Ô Long Viện - SohaGame

Group: Tân Ô Long Viện


https://gamek.vn/tan-o-long-vien-doi-hinh-san-boss-chuan-sgk-danh-cho-tan-thu-toan-tuong-free-roll-sieu-de-20220623115307282.chn