Riot Games giới thiệu Đấu Trường Chân Lý mùa 4 với chủ đề Định Mệnh, hé lộ 4 Tộc Hệ đầu tiên sẽ xuất hiện

Khi mùa 3 đang chuẩn bị kết thúc thì cũng là lúc Riot Games giới thiệu về mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý.

Kể từ khi những Featherknight (linh thú Pengu) biết nghe biết nói, những bài hát của chúng đã kể về những thế giới bí mật nằm giữa thế giới của chúng ta và những thế giới khác, nơi những vì sao rơi khỏi bầu trời đe dọa cuộc sống của mọi sinh vật trên mặt đất.

Loài rồng bé nhỏ (nhưng vẫn rất đáng sợ) với quyền năng kiểm soát gió và bóng tối đã dẫn dắt quân đội chống lại những thứ từ thế giới khác. Theo lời kể, ngôi sao to nhất và tròn nhất có thể làm vỡ vụn cả hành tinh chỉ với một cú va chạm.

Nghe nói những điều vĩ đại nhất vẫn đang chờ đợi những ai đủ dũng khí để kề vai chiến đấu cũng những con rồng đó. Vậy nên cả thần và người, từ Divines (Thần Thánh) cho tới những kẻ bị đọa đày, từ những linh hồn thánh thiện cho tới những ác linh – tất cả đều vượt ngàn dặm xa xôi tìm kiếm vận mệnh của mình để trở thành Người Được Chọn của loài rồng.

Nhưng... đâu đó giữa không gian và thời gian, thế giới ấy đã biến mất... vĩnh viễn đối với những kẻ ngoại lai. Chưa từng có ai khám phá ra những bí ẩn về thế giới ấy, và có vẻ sẽ không có ai làm được...

Đợi đã, đó là một cánh cổng ư?

Kết thúc cốt truyện, Riot Games cũng giới thiệu thêm về mùa 4 trên trang Twitter:

Chúng tôi rất hào hứng khi được giới thiệu mùa tiếp theo của ĐTCL – Fates! (tạm dịch: Định Mệnh)

Sau đây là một ít "gia vị" cho mùa tiếp theo:

Dragons

Magic

Spirits

Storms

Vậy là theo như Riot Games tiết lộ, mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ mang tên Định Mệnh, đồng thời 4 Tộc hoặc Hệ cơ bản sẽ xuất hiện đó là Dragons (Rồng), Magic (Ma Thuật), Spirits (Linh Hồn) và cuối cùng là Storms (Bão Tố). Theo thông báo thì mùa 4 sẽ được bắt đầu tại bản cập nhật 10.19, nhưng rất có thể Riot Games sẽ giới thiệu thêm nhiều Tộc Hệ khác trong thời gian ngắn sắp tới để thỏa mãn trí tò mò của các kỳ thủ hiếu kì.

Điểm mặt lại những vị tướng (và loại trang phục) xuất hiện trong trailer giới thiệu mùa 4 của Riot Games